______ SERVICE

Chúng tôi là một trong những công ty luật hàng đầu tại Việt Nam

nhận báo giá
Kiểu dáng công nghiệp

Kiểu dáng công nghiệp

Kiểu dáng công nghiệp là hình dáng bên ngoài của sản phẩm được thể hiện bằng hình khối, đường nét, màu sắc hoặc sự kết hợp những yếu tố này. Văn bằng bảo hộ sẽ được cấp cho một kiểu dáng thỏa mãn các tiêu chuẩn về tính mới, tính sáng tạo và khả năng áp dụng công nghiệp.

Sáng chế

Sáng chế

Bằng độc quyền sáng chế (patent) là văn bằng do nhà nước cấp cho tác giả sáng chế hoặc người có quyền đối với một sáng chế mới, không hiển nhiên và có khả năng áp dụng công nghiệp. Ở Việt Nam, sáng chế được bảo hộ dưới hai hình thức bằng độc quyền: Bằng độc quyền sáng chế và Bằng độc quyền giải pháp hữu ích.

Nhãn hiệu hàng hóa – Chỉ dẫn địa lý

Nhãn hiệu hàng hóa – Chỉ dẫn địa lý

Nhãn hiệu là những dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau. Dấu hiệu dùng làm nhãn hiệu phải là những dấu hiệu nhìn thấy được dưới dạng chữ cái, từ ngữ, hình ảnh, hình vẽ hoặc sự kết hợp của các yếu tố đó được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc.

Quyền tác giả, quyền liên quan

Quyền tác giả, quyền liên quan

Quyền tác giả là quyền của tổ chức, cá nhân đối với tác phẩm do mình sáng tạo ra hoặc sở hữu. Quyền liên quan đến quyền tác giả là quyền của tổ chức, cá nhân đối với cuộc biểu diễn, bản ghi âm, ghi hình, chương trình phát sóng, tín hiệu vệ tinh mang chương trình được mã hóa.

______ FIRM PROFILE

CÔNG TY LUẬT TNHH
DƯƠNG VÀ TRẦN

Là một trong số những đơn vị đại diện sở hữu trí tuệ đầu tiên được thành lập tại Việt Nam, chúng tôi, Công ty Luật TNHH MTV Dương và Trần, Công ty TNHH Dương và Trần (gọi chung là DƯƠNG & TRẦN) luôn tự hào là đối tác uy tín của các khách hàng trong và quốc tế trong suốt hơn 10 năm qua, chuyên cung cấp các dịch vụ sở hữu trí tuệ. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

25

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA TƯ VẤN

15270

CÁC HỒ SƠ ĐÃ XỬ LÝ

10

TOP 10 HÃNG LUẬT TỐT NHẤT

45

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

Tài liệu hướng dẫn

tìm hiểu thêm

Chúng tôi có thể hỗ trợ gì cho bạn?