Công ty Luật TNHH Dương và Trần

Giới thiệu

Là một trong số những đơn vị đại diện sở hữu trí tuệ đầu tiên được thành lập tại Việt Nam, chúng tôi, Công ty Luật TNHH MTV Dương và Trần, Công ty TNHH Dương và Trần (gọi chung là DƯƠNG & TRẦN) luôn tự hào là đối tác uy tín của các khách hàng trong và quốc tế trong suốt hơn 10 năm qua, chuyên cung cấp các dịch vụ sở hữu trí tuệ. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, bao gồm:

    • Đăng ký bảo hộ quyền tác giả, quyền liên quan đến quyền tác giả, sáng chế, giải pháp hữu ích, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, chỉ dẫn địa lý, thiết kế bố trí mạch tích hợp bán dẫn, giống cây trồng mới.
    • Tư vấn, đàm phán, soạn thảo hợp đồng chuyển giao công nghệ, chuyển nhượng quyền sở hữu và chuyển quyền sử dụng đối tượng sở hữu công nghiệp (hợp đồng li-xăng).
    • Giải quyết tranh chấp, xử lý xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.
    • Tư vấn pháp lý doanh nghiệp: Thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh, mua bán, sáp nhập…; Tư vấn pháp luật lao động, thuế, kế toán, hợp đồng, giải quyết tranh chấp…

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp với đội ngũ luật sư, đại diện sở hữu trí tuệ và các chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực sở hữu trí tuệ, tư vấn đầu tư dự án (bất động sản, xây dựng, du lịch…), mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, quản trị doanh nghiệp, thuế, chuyển giao công nghệ và các hoạt động hỗ trợ pháp lý khác.

Kim chỉ nam

Với phương châm hoạt động CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ, chúng tôi luôn nỗ lực phục vụ khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm, dựa trên nền tảng chuyên môn cao kết hợp với kinh nghiệm phong phú và sự am hiểu thấu đáo các yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi hiểu với các yêu cầu của thời đại công nghiệp 4.0, hướng tới 5.0, mọi dịch vụ chất lượng cao phải được cung cấp trong thời gian nhanh nhất, hiệu quả nhất. Tất cả nỗ lực của chúng tôi nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng, giúp khách hàng gia tăng giá trị tài sản trí tuệ. Đó cũng là yếu tố quyết định, đảm bảo uy tín của chúng tôi ở Việt Nam và trên toàn thế giới.

Chúng tôi chuyên tư vấn về lĩnh vực sở hữu trí tuệ

Sáng chế

25%

Nhãn hiệu hàng hóa - Chỉ dẫn địa lý

40%

Kiểu dáng công nghiệp

30%

Sự vụ khác

10%

Chúng tôi là thành viên của

Khách hàng của chúng tôi

Đội ngũ chuyên gia

Chúng tôi có thể hỗ trợ gì cho bạn?